Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2021

REVIEW BÃI SAO PHÚ QUỐC 2021

REVIEW BÃI SAO PHÚ QUỐC 2021

Cái tên gọi là Bãi Sao hay Sao Beach nhưng lại không hề có sao biển nhé. Các bạn đi Phú Quốc tránh nhầm lẫn nhé.

bai sao phu quoc


Vị trí: Là bãi biển cát trắng dài và đẹp nhất Phú Quốc nằm ở phía Nam của đảo.

Nếu các bạn đi từ thị trấn Dương Đông xuống bãi Sao khoảng 20km. Đường dễ đi, không còn đường đất đá như trước.

Bãi Tắm: là bãi biển miễn phí, bạn có thể tắm bất kì ở bãi nào. Nhưng khu vực đẹp và sạch thì gần nhà hàng Mỹ Lan và Long Beach. Bãi Sao chỉ đẹp vào mùa hè, còn vào dịp cuối năm, nước biển ở đây không đẹp, và có nhiều rác từ ngoài biển đẩy vào nhé.

bãi tắm bãi sao phú quốc


Một số nhà hàng nổi tiếng khu vực này, cod view biển, 2 bước là tới biển rồi nhé. Nhà hàng: Pradiso Restaurant (các loại đồ tây: pasta, spaghetti, steak...) còn một số nhà hàng việt, bán hải sản: Mỹ Lan, Long Beach. Những nhà hàng ở Bãi Sao theo mình không ngon, tuy nhiên bắt buộc để lựa chọn thì mình recommend Long Beach hơn nhé.

Chụp hình: Bãi tắm nổi tiếng với chiếc xích đu trên cây dừa nghiêng ra biển nổi tiếng. Tuy nhiên 20.000/người để được ngồi trên chiếc xích đu để check in nhé.

Nếu bạn nào book tour cano 4 đảo, cáp treo, thì mình nghĩ không cần bỏ ra 20k cho việc check in đó đâu, khi đi tour ra hòn Mây Rút cũng có nhé.

Các điểm check in:

  1. Hàng dừa huyền thoại
  2. Xích đu cây dừa
  3. Xích đu giữ biển
  4. Cano

Nước biển ở Bãi Sao rất trong và đẹp, nên bạn chỉ cần đứng dưới nước, chụp ảnh như Hai triệu năm của Đen Vâu là đã đủ đẹp rồi.

nước biễn ở bãi sao phú quốc


Thời gian: check in ban ngày hoặc chiều hoàng hôn đều đẹp cả.

Ngoài Bãi Sao, thì khu vực phía nam có một số điểm mà bạn có thể tranh thủ đi: nhà tù Phú Quốc, chùa Hộ Quốc, Cáp treo Hòn Thơm (nếu không đi tour cano 4 đảo), cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống, vườn tiêu, vườn sim, trại chó Phú Quốc...

Kinh nghiệm du lịch bãi sao phú quốc từ Công ty Hicanha

Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc của hicanha thì có rất nhiều tour du lịch Phú Quốc bạn có thể chọn kết hợp trong chuyến hành trình du lịch bãi Sao bằng xe máy lần này.

 

kinh nghiệm đi bãi sao phú quốc

    Tour du lịch câu cá lặn ngắm san hô ở Nam Đảo Phú Quốc: Với tour này, sau khi các bạn đi câu cá lặn ngắm san hô, sẽ được ghé qua Bãi Sao trước khi đến tham quan chùa Hộ Quốc. Thời gian là khoảng 3 giờ chiều thì bạn có mặt tại Bãi Sao. Theo kinh nghiệm du lịch Bãi Sao bằng xe máy của Hicanha thì khoảng thời gian này nắng khá gắt, các bạn nên mang theo mũ, kính râm và vẫn nên bôi lại kem chống nắng một lần. Nếu muốn tắm biển ở Bãi Sao Phú Quốc, các bạn hãy mang thêm một bộ đồ bơi vì khi câu cá lặn ngắm sao hô thì bạn cũng đã tắm biển rồi.    Tour câu cá lặn ngắm san hô tại Hòn Móng Tay: tour này cũng có thời gian và lịch trình giống như câu cá lặn ngắm san hô ở Nam Đảo, có điều, đi tàu ra Hòn Móng Tay xa hơn nên một số bạn nữ có thể bị say sóng. Đến Bãi Sao cũng quá ư là hợp lý để các bạn nghỉ ngơi trên các ghế tắm nắng và ngắm phong cảnh tuyệt đẹp ở Bãi Sao.

    Tour tham quan Đông Nam Đảo Phú Quốc: Lịch trình của tour này là đi tham quan cơ sở nuôi cấy ngọc trai, nhà thùng nước mắm, chùa Hộ Quốc, di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc, dự kiến khoảng 11 giờ là bạn đã có mặt ở Bãi Sao rồi. Thời điểm này thì nắng chưa gắt lắm nên bạn có thể yên tâm tắm biển. Đây cũng là tour Phú Quốc 1 ngày được nhiều khách chọn lựa vì lịch trình tour khá nhẹ nhàng, phù hợp cho những gia đình cho trẻ em và người cao tuổi.

>>> Xem thêm tour một ngày tại Phú Quốc

 Trong những tour du lịch Phú Quốc trọn gói như là tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thì Bãi Sao thường nằm trong lịch trình ngày thứ 2 đi Nam Đảo. Thời gian đến Bãi Sao cũng rơi vào khoảng tầm 3 giờ chiều nên các bạn cũng cần lưu ý giống như đi tour Nam Đảo câu cá lặn ngắm san hô nói trên. Thường thì Hicanha thấy trong các tour Phú Quốc trọn gói, nhiều công ty tổ chức cho nhân viên đi du lịch Phú Quốc thì sẽ tổ chức teambuilding ngay trên bãi Sao luôn vì bãi cát ở đây rất rộng, có thể tổ chức được cho nhiều đoàn khách du lịch Phú Quốc trọn gói từ nhóm đông khách đến nhóm ít khách. Sau khi đi câu cá lặn ngắm san hô xong thì qua bãi Sao Phú Quốc để chơi #teambuilding luôn.

Nguồn ảnh: hicanha.com

Nguồn bài viết: https://hicanha.com/bai-sao-phu-quoc/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét