Công ty Phú Quốc Xanh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cano Phú Quốc giá rẻ cao tốc đời mới an toàn tại khu vực phía nam đảo Phú Quốc, uy tín của chúng tôi được đảm bảo qua thời gian dài hoạt động với các dòng cano chống chìm chống lật chỉ với giá cả rất hợp lý.
Việc đưa ca nô cao tốc đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian đi lại của người dân so với tàu vỏ gỗ, đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch vào những ngày cao điểm.
Chúng tôi có thể cho thuê cano phú quốc cao tốc loại 10 khách đến 35 khách. Với đội ngũ lái tàu nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn các bạn có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình một cách hài lòng nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ du lịch biển đảo Phú Quốc, chúng tôi đã xây dựng được các Tour du lịch khám phá hoang đảo, câu cá lặn ngắm san hô như sau:
Tour 1 : Cho thuê cano du lịch biển Phú Quốc – Tour 4 đảo Phú Quốc ghép => Xem thêm: [TOUR GHÉP] CANO KHÁM PHÁ 4 ĐẢO CÂU CÁ & LẶN NGẮM SAN HÔ
Tour 2: Cho thuê cano du lịch biển Phú Quốc – Tour 4 đảo Phú Quốc Víp => Xem thêm: [TOUR VIP] CANO KHÁM PHÁ 4 ĐẢO & LẶN NGẮM SAN HÔ
Tour 3: Tour Tàu lớn du lịch biển Phú Quốc – Tour 4 đảo Phú Quốc bằng tàu lớn => Xem thêm: Tour Câu Cá Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc Bằng Tàu Lớn
và một số Tour theo yêu cầu của khách hàng như tour săn cá, câu mực, câu cá, lặn ngắm san hô khám phá cá hoang đảo hòn Mây Rút, hòn Móng Tay, hòn Dăm Ngang.
>> HOTLINE: 0963551271
Dịch vụ cho thuê cano cao tốc giá rẻ tại Phú Quốc.
Dịch vụ cho thuê cano du lịch biển đảo Phú Quốc khám phá các hoang đảo đẹp ở trong quần thể đảo An Thới Phú Quốc.
Giá thuê cano Phú Quốc của chúng tôi luôn có gắng có giá tốt nhất cho du khách, không những vậy chúng tôi cũng luôn chú trọng tới chất lượng cano và chất lượng phục vụ.
Dịch vụ cho thuê cano phú quốc cao tốc du lịch với 5 cam kết
Với phương châm phục vụ khách hàng là thượng đế và đảm bảo uy tín chất lượng và an toàn biển đảo, Công ty Phú Quốc Xanh – phuquocxanh.com đưa ra 5 cam kết
+ Cam kết 1: Không chở quá trọng tải quy định
+ Cam kết 2: Không chở quá số người quy định đã đăng kiểm
+ Cam kết 3: Không tăng giá dịp lễ, tết
+ Cam kết 4: Không để khách phải đợi chờ
+ Cam kết 5: Không để khách phàn nàn về dịch vụ
Công ty Phú Quốc Xanh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cano cao tốc đời mới tại biển đảo phú quốc đảm bảo uy tín chất lượng và an toàn nhât với các dòng cano chống chìm chống lật với giá cả cạnh tranh nhất.
Chúng tôi có các loại cano cao tốc cho thuê loại 10 khách đến 35 khách với đội ngũ lái tàu nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp nhất.
Giá thuê cano phú quốc của chúng tôi luôn có gắng có giá tốt nhất cho du khách, không những vậy chúng tôi cũng luôn chú trọng tới chất lượng cano và chất lượng phục vụ.