Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019

Người Sài Gòn khoác áo mưa, quấn khăn... chống lạnh buổi sángNCHMF NEWS - Thời tiết Sài Gòn những ngày này se lạnh như Đà Lạt, người dân phải dùng nhiều cách khác nhau để giữ ấm cho cơ thể vào sáng sớm hoặc về đêm.

Những ngày này, thời tiết tại TPHCM và nhiều tỉnh, thành phía Nam trở lạnh do ảnh hưởng của khối không khí lạnh tăng cường, với nền nhiệt phổ biến ở mức 20 độ vào đầu buổi sáng. Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, những ngày tới TPHCM sẽ tiếp tục lạnh và có thể kéo dài đến dịp Giáng sinh. Cái lạnh thể hiện rất rõ vào thời điểm trời về khuya hoặc sáng sớm. Người dân ở TPHCM đi làm sớm phải mặc kín kẽ để chống chọi cái lạnh se sua những ngày này. Trong ảnh: người dân khoác áo mưa để hạn chế cái lạnh khi đi đường lúc 6 giờ sáng.


Các bác tài xe ôm công nghệ phải đắp mền, trùm áo kín mít để giữ ấm cho cơ thể


Người bán hàng lề đường cũng ăn mặc kín kẽ hơn


Một người dân với phục trang ấm áp đứng đợi xePhụ huynh dùng nhiều lớp áo để đảm bảo con không bị lạnh. Trong ảnh: em bé được mẹ trang bị "thời trang nhiều lớp" để chống lại cái lạnh se sắt về đêmTrời bắt đầu hửng nắng buổi sớm nhưng cũng chưa đủ làm ấm nóng như những ngày bình thường. Nền nhiệt tăng dần vào gần trưa về chiều.


Ngô Tùng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét