Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Đi Du Lịch Phú Quốc xem đua chó địa hìnhChó xoáy Phú Quốc đã được tự điển Larousse của Pháp liệt vào loại chó quý hiếm và nằm trong số những giống chó tinh khôn nhất thế giới. Đến Phú Quốc du lịch để xem đua chó địa hình, để hiểu rõ hơn về giống chó tinh hôn này.
Lông của chúng dài không quá hai phân, rất mượt ôm sát thân. Hầu hết chúng đều có móng đeo, giữa các ngón có miếng da kết nối như màng vịt. Dân “sành” chó xoáy Phú Quốc thường chọn những con chó “mắt sâu, râu bủa tới”, mỏ bằng…
Đặc biệt, thân hình chó xoáy rất cơ bắp với phần ngực nở nang, bụng thon chắc. Khác với Bẹc-giê, chó xoáy Thái Lan, dòng chó xoáy Phú Quốc vẫn duy trì được cuộc sống hoang dã. Chúng nổi bật với hoạt động leo trèo, săn bắt mồi trong rừng, dưới nước, đào hang làm chỗ ở, đẻ và nuôi con… Theo thống kê của địa phương, toàn đảo Phú Quốc hiện chỉ còn khoảng 10.000 con chó xoáy đang có nguy cơ giảm dần vì tuổi thọ và tình trạng xẻ thịt hiện nay.

Tại đây hiện nay các trung tâm bảo tồn chó xoáy Phú Quốc đã huấn luyện các chú chó xoáy biết vượt rào. Chúng còn biết chinh phục độ cao, chạy tốc độ ….. Khi đi du lịch Phú Quốc quý vị sẽ cơ hội xem những chú chó thi tài trên trường đua địa hình hay trinh phụ độ co cực kỳ hấp dẫn.

PLACE_LINK_HERE?wmode=transparent" width="WIDTH" height="HEIGHT" >

PLACE_LINK_HERE?wmode=transparent" width="WIDTH" height="HEIGHT" >Xem thêm:Những thông tin quý giá giúp nhận biệt loài chó xoáy Phú Quốc tuyệt vời

Đặc điểm nổi trội của chó xoáy Phú Quốc

Đi tour Phú Quốc trọn gói xem đua chó Phú Quốc, tại sao không?

Chó Phú Quốc được chọn làm linh vật cho đường hoa Nguyễn Huệ 2018


Đi Du Lịch Phú Quốc xem đua chó địa hình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét